Menu Hotline: 0866.552.255

Giới Thiệu Về Highland Việt Nam

Bước chân vào thị trường bất động sản từ tháng 6/2016, CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN HIGHLAND VIỆT NAM luôn cố gắng thay đổi và phát triển không ngừng để đảm bảo đem đến những sản phẩm có giá trị thực làm hài lòng mọi khách hàng. Với phương châm “Xây dựng nhân viên giá trị vì sự hài lòng của khách hàng”, Highland liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng nhân sự thông qua các hoạt động đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo mỗi chuyên viên tư vấn của chúng tôi không chỉ là nhạy bén về thông tin thị trường, dự án mà còn là một tư vấn có tâm với khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm đầu tư có lợi ích lớn nhất với chi phí thấp nhất.

Highland được thành lập bởi các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết và có kinh nghiệm bền vững trong hoạt động chính trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối, tư vấn đầu tư các dự án nhà ở chung cư, biệt thự trong khu đô thị và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng toàn quốc.

 

Tất cả những điều Highland làm nhằm tạo giá trị cho khách hàng khi tham gia vào thị trường bất động sản bằng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất nhằm hướng tới sự minh bạch hơn nữa.

Sứ mệnh của Highland là đem đến cho khách hàng một sản phẩm đầu tư tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Highland hiểu rằng sứ mệnh của bản thân là tạo ra những “giá trị” cốt lõi về dịch vụ thông qua những chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng.

Tại Highland , chúng tôi luôn ý thức được vai trò của mình để xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, nắm chắc các kiến thức về Pháp lý – Thị trường – Tài chính để đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, hướng tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Highland sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo lập môi trường làm việc Chuyên Nghiệp, Thân Thiện từ đó làm nền tảng để nâng cao chất lượng Dịch Vụ nhằm đưa tới cho khách hàng những Giá Trị trọn vẹn nhất, ý nghĩa nhất

Bên cạnh hoạt động tư vấn nhà ở, đầu tư cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phân phối dự án, tư vấn phát triển dự án, khai thác đầu tư dự án. Với hơn 3 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được uy tín với các đối tác là các chủ đầu tư lớn như MIK, Flamingo, Sun Group, Bim Group….vv Với mong muốn đem đến nhiều hơn nữa các sản phẩm bất động sản xanh có ích cho cộng đồng, chúng tôi hi vọng có thể hợp tác cùng các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản cũng như những chủ đầu tư mới cùng định hướng trong thời gian tới.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255