Menu Hotline: 0866.552.255

Meyhomes Capital Phú Quốc- Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2022

Meyhomes Capital Phú Quốc được "dẫn dắt" và xây dựng bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành. Mang danh là chủ đầu tư lớn, Tân Á Đại Thành đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi luôn âm thầm kiến tạo nên những giá trị đích thực. Minh chứng rõ nhất phải kể đến giải thưởng cao qúy dành riêng cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án nằm trong "Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2022”.

Meyhomes Capital Phú Quốc- Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2022

Ngày 15/3 vừa qua, kết quả của chương trình bình chọn xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2021 – 2022 do Reatimes tổ chức đã được công bố. Theo đó dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành 1 trong 10 khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2022. Để đạt được giải thưởng này, Meyhomes Capital Phú Quốc đã phải vượt qua bộ tiêu chí khắt khe. Cụ thể đó chính là: 

  • Năng lực tài chính tốt
  • Khả năng vận hành tốt
  • Thực hiện thành công dự án quy mô lớn
  • Đảm bảo thời gian, tiến độ hoàn thành
  • Đảm bảo an toàn lao động, công nghệ kỹ thuật, thiết bị thi công
  • Chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt
  • Thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

 

Đáp ứng các tiêu chí khắt khe kể trên, Meyhomes Capital Phú Quốc đã vượt mặt nhiều "đối thủ" đáng gờm để hiên ngang bước vào top 10. Kết quả ấy được tổng hợp từ 2 hình thức: kết quả bình chọn trực tiếp từ các nhà báo, chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực: kinh tế, luật, quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, bất động sản và kết quả từ hơn 500.000 bình chọn online trên hệ thống Reatimes.vn.

Đáng mừng rằng, đây là 2 năm liên tiếp Meyhomes Capital Phú Quốc được vinh danh tại hạng mục này.

 

Vinh danh Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Meyhomes Capital Phú Quốc- Đáng mua, đáng đầu tư ra sao?

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm thị xã An Thới. Đây là dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất hữu hạn 6% được sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Hiểu đơn giản, nếu như các dự khác được quy định thời gian sở hữu 50- 70 năm thì khi sở hữu Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn sẽ được sở hữu vĩnh viễn. 

Bên cạnh đó, dự án là nền tảng cho việc phát triển và mở rộng không gian đô thị Phú Quốc. Đây sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của Đảo Ngọc sau khi có quyết định phê duyệt Phú Quốc trở thành đô thị loại I. 

Ngoài ra, mới đây nhất, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã mở lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn Daewoo E&C để xây dựng khu phố Hàn Quốc tại khu vực công viên sông. Cùng với đó là "khu rừng băng tuyết" có một không hai tại Việt Nam.

Chưa hết, với Meyhomes Capital Phú Quốc, bạn còn được tận hưởng những giá trị sống tươi mới, đích thực. Từ hạ tầng giao thông, không gian sống, các công trình công cộng, hệ thống trường học, y tế, an ninh, khu vui chơi, mua sắm,... đều được đầu tư hoàn hảo. Tất cả đều góp phần tạo nên những điểm sáng riêng biệt cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. 

 

dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Như vậy, với sự đầu tư mạnh mẽ cũng sự góp mặt của rất nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới, Meyhomes Capital Phú Quốc đã dần kiến tạo nên những giá trị, tinh hoa của mình. Có thể nói, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành nơi an cư bậc nhất của Đảo Ngọc trong tương lai. Và đây cũng sẽ là nơi bắt đầu cho một cuộc sống thịnh vượng, bền vững. 

 

 

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255