Menu Hotline: 0866.552.255

AMACCAO bắt tay SEAREFICO chinh phục nhiều dự án lớn

Ngày 22/12/2020 Tập đoàn AMACCAO và Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh (SEAREFICO) kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác, hướng đến cùng chinh phục các dự án lớn ở 2 miền Nam Bắc với nguồn lực và hệ sinh thái chia sẻ.

Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Theo biên bản đã kí kết, Tập đoàn AMACCAO và SEAREFICO sẽ hợp tác liên danh để đấu thầu hoặc hợp tác hình thức thầu chính, thầu phụ. Bên cạnh đó, hai bên cũng có những điều khoản về hợp tác mua bán như SEAREFICO có thể mua các sản phẩm điện - nước của AMACCAO. Ngược lại, AMACCAO tiêu thụ sản phẩm của các công ty con thuộc SEAREFICO

AMACCAO là tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thiết bị cao cấp ngành điện, ngành nước, giáo dục, sản xuất vật liệu và thi công xây dựng với quy mô 5 cụm công nghiệp bao gồm 16 nhà máy ở những vùng trọng điểm kinh tế chiến lược và 21 công ty thành viên.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Còn SEAREFICO có 7 đơn vị thành viên hoạt động trên lĩnh vực cơ điện công trình, lạnh công nghiệp, năng lượng, tự động hoá, xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản…

Tại lễ kí kết, ông Tô Nhật - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO nhấn mạnh, “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi vừa nhanh vừa xa thì hãy đi cùng nhau. Sự hợp tác giữa AMACCAO và SEAREFICO sẽ giúp cả hai bên cùng phát triển, đi nhanh hơn, đi xa hơn”.

Lý giải điều này, Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO cho biết, mối quan hệ hợp tác này sẽ cộng giá trị, tăng nguồn lực và làm giàu thêm hệ sinh thái của hai bên. Lợi thế của SEAREFICO là ở thị trường phía Nam, trong khi lợi thế của AMACCAO là thị trường phía Bắc. Khi kết giao mối quan hệ hợp tác này, hai bên sẽ cùng nhau chinh phục các dự án lớn ở cả 2 miền Nam Bắc với nguồn lực và hệ sinh thái chia sẻ. SEAREFICO có thể mua các sản phẩm điện, nước cho các công trình của mình. Ngược lại, AMACCAO có thể giúp tiêu thụ sản phẩm của SEAREFICO.

AMACCAO là tập đoàn đa ngành uy tín tại Việt Nam

Hiện SEAREFICO có Công ty Vật liệu xây dựng xanh GREENPAN, đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn châu Âu, sản xuất vật liệu không nung, panel cách nhiệt chống cháy PIR, định vị trở thành sản phẩm hàng đầu châu Á và thế giới. Điểm trùng hợp là AMACCAO cũng hướng tới lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và châu Âu. Với “điểm gặp nhau” này, sự hợp tác sẽ giúp cả hai bên có bước tiến dài trên thị trường vật liệu thân thiện môi trường.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hường - CEO SEAREFICO chia sẻ: ”Ở SEAREFICO và AMACCAO có những điểm tương đồng về giá trị cốt lõi, văn hóa doanh nghiệp, quan điểm lãnh đạo và tôn chỉ hoạt động. Cả hai bên cùng đồng quan điểm sống tử tế, làm đàng hoàng, làm là làm thật, thực cần, thực có, thực làm, thực lợi, cùng hướng tới sự phát triển bền vững và nhân văn. Điều này đã mở đầu cho câu chuyện chúng ta đang nói ngày hôm nay và đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên”.

The Zei - trái tim Mỹ Đình là "viên gạch" đầu tiên đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác

Dự án chung cư cao cấp The Zei tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Mỹ Đình

Được biết dự án The Zei (Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội) sẽ là “viên gạch” đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác trên lĩnh vực cơ điện công trình giữa AMACCAO và SEAREFICO. Đây là dự án trọng điểm của SEAREFICO ở khu vực miền Bắc. Chung cư The Zei tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội). Chung cư The Zei có quy mô 42 tầng nổi với 891 căn hộ cao cấp đa dạng từ căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, đến các căn hộ thông tầng và penthouse Sau dự án này, cả hai bên đều hứa hẹn hướng đến những dự án mới, thị trường mới và cả khách hàng mới mà hai bên có thể hợp tác cùng nhau.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255