Menu Hotline: 0866.552.255

Bất động sản miền Bắc 2021, đâu là tọa độ hấp dẫn?

Càng gần cuối năm, thị trường bất động sản các tỉnh phía Bắc càng trở nên hấp dẫn hơn khi xuất hiện nhiều khu vực tiềm năng, tạo ra những làn sóng đầu tư vô cùng lớn, hứa hẹn một xu hướng đầu tư tiềm năng trong tương lai. Bất động sản miền Bắc được nhận định khởi sắc và phục hồi tăng trưởng mạnh trong cuối năm 2020. Vậy điều gì làm nên sức hút khó cưỡng này và đâu sẽ là tọa độ hấp dẫn đón sóng lớn trong năm 2021?

Bất động sản miền Bắc đón sóng dịp cuối năm

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản quý III/2020 được công bố mới đây cho biết, mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường miền Bắc đang tăng. Dự báo 3 tháng cuối năm, thị trường bất động sản miền Bắc sẽ cực kỳ sôi động với mức giá bất động sản có xu hướng tăng mạnh tại các khu vực tiềm năng như Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc.

Nguyên nhân là sau 2 đợt dịch Covid -19, Việt Nam được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về việc kiểm soát dịch tốt, Hiệp định thương mại tự do Liên minh Châu Âu Việt Nam (EVFTA) có hiệu lực đã mang đến nhiều cơ hội thuận lợi cho nền kinh tế của nước ta, nhiều Tập đoàn đa quốc gia đã đăng ký điểm đến là Việt Nam, điển hình như hãng Apple, Google, Microsoft, Amazon, Home Depot…

Bất động sản miền Bắc được dự báo có nhiều dấu hiệu khởi sắc và phục hồi tăng trưởng hơn khu vực miền Nam

Trong bức tranh thị trường bất động sản Qúy IV năm 2020, bất động sản miền Bắc được dự báo có nhiều dấu hiệu khởi sắc và phục hồi tăng trưởng hơn khu vực miền Nam. Nhờ lợi thế về vị trí, nhân công dồi dào, chi phí rẻ, cơ sở hạ tầng phát triển, khu vực miền Bắc trở thành tuyến đầu đón sóng chuyển dịch từ Trung Quốc.

Đi tìm tọa độ hấp dẫn của bất động sản miền Bắc

Trong khi đó, nếu xét về tốc độ phát triển hạ tầng, khu vực phía Tây hiện đang đứng bậc nhất Hà Nội. Các dự án hạ tầng giao thông lớn đã hình thành, góp phần nâng tầm và kết nối khu vực Tây Hà Nội với trung tâm Thành phố đang trở thành tâm điểm hấp dẫn nhà đầu tư. Các chuyên gia đánh giá xu hướng này không chỉ phát triển vào cuối năm 2020 mà sẽ còn tiếp tục bùng nổ trong năm 2021.

Thời gian qua, việc rà soát, thanh kiểm tra các dự án bất động sản của cơ quan Nhà nước cùng việc siết chặt quy hoạch tín dụng cho vay kinh doanh của ngân hàng đã ảnh hưởng đến nguồn cung bị sụt giảm mạnh. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho các dự án mới hội tụ các yếu tố hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nằm trong khu vực trung tâm, tiến độ thi công nhanh, chủ đầu tư uy tín, giá cả phù hợp sẽ có lợi thế và khả năng chiếm lĩnh thị trường cao. 

Theo số liệu của Sở Xây dựng Hà Nội, lượng sản phẩm đủ điều kiện bán hàng trong quý I/2020 có 15 dự án được phê duyệt với 9.414 sản phẩm đủ điều kiện bán hàng, trong đó có 8.878 căn hộ chung cư và 536 thấp tầng. Thị trường BĐS phía Tây được dự báo sẽ là khu vực có tốc độ phục hồi nhanh chóng và sôi động nhất sau dịch Covid – 19.

Là một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô Hà Nội - với vị trí tâm điểm các trục giao thông huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, vành đai 3 Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương…, khu Tây Hà Nội với hạ tầng đồng bộ đang "lột xác" từng ngày, kéo theo sự tăng trưởng không ngừng của thị trường bất động sản tại đây.

Sau 10 năm thay da đổi thịt Phía Tây trở thành tâm điểm mới của Hà Nội với tầm nhìn trở thành trung tâm “văn hoá – chính trị” của thủ đô tập trung các cơ quan đầu não. Với chính sách quy hoạch đồng bộ mới của thành phố Hà Nội, kết nối mạng lưới tiện ích ngoại khu trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống, như giáo dục, y tế và chính trị thương mại, sinh thái, bất động sản phía Tây đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư với khả năng sinh lời lớn, do giá bất động sản dự báo sẽ tăng cao. 

Nổi bật trong đó là Khu đô thị Dương Nội tọa lại tại vị trí vàng mặt đường Tố Hữu – Hà Đông, nơi có tốc độ phát triển năng động, nhộn nhịp đồng bộ nhất phía Tây hiện nay. Khu đô thị Dương Nội với quy mô rộng 197 ha kiến tạo nên chuẩn mực sống mới cho hàng vạn gia đình hiện đại với môi trường đô thị xanh, an lành và phát triển bền vững tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. 

Mặt Bằng Phối Cảnh Khu Đô Thị Dương Nội

Hiếm có một dự án nào sở hữu những tiện ích đầy đủ như biệt thự Nam Cường Dương Nội. Sở hữu một ngôi nhà tại đây khách hàng nhận được đặc quyền sở hữu toàn bộ những hạng mục tiện ích đẳng cấp mà dự án cung cấp như: Bể bơi, công viên cây xanh, sân tennis, trường học, bệnh viện, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ cảnh quan…. 

Hiện tại dự án đang hoàn thiện dần. Các tòa chung cư Anland Lakeview đang xây dựng rất nhanh chóng. Khu biệt thự đang tiến hàng hoàn thiện để chuẩn bị đón chào đón cư dân về ở. Chủ đầu tư cam kết thực hiện đúng tiến độ đã đề ra.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255