Menu Hotline: 0866.552.255

Bất động sản thời Covid – Cơ hội cho nhà đầu tư biết chớp thời cơ

Diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 khiến tâm lý nhiều người chọn cách giữ tiền qua mùa dịch, không dám mạo hiểm đầu tư. Tuy nhiên, những nhà đầu tư BĐS lâu năm cho rằng, khi thị trường giao dịch trầm lắng mới là lúc tốt nhất.

Có nên xuống tiền đầu tư BĐS mùa Covid?

Những nhà đầu tư BĐS lâu năm cho rằng, khi thị trường giao dịch trầm lắng mới là lúc tốt nhất. Thay vì e ngại thì họ chọn đầu tư trong mùa dịch. Nếu lo sợ chờ đợi thị trường hồi phục, giá bán sẽ lại tăng cao, cơ hội sẽ không còn nữa hoặc giảm đi nhiều.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận

Dù thị trường sụt giảm nghiêm trọng về giao dịch nhưng BĐS vẫn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận. Vì thế mà dòng tiền vẫn sẽ tiếp tục đổ vào phân khúc này. Do đó đầu tư càng sớm càng có lợi, có thể mua nhà với giá hợp lý. Trong thời gian tới, khi thị trường hồi phục, giá BĐS chắc chắn sẽ tăng dần. Việc xuống tiền trong giai đoạn này có thể là bước đi thông minh, bởi chủ đầu tư sẽ triển khai nhiều chính sách ưu đãi, giúp người mua hưởng lợi nhiều hơn so với trước.

Cơ hội dành cho nhà đầu tư biết chớp “thời cơ”

Theo các nhà đầu tư, một trong những nguyên nhân lý giải cho việc giá căn hộ vẫn tăng trong thời gian qua là do lượng hàng tồn thấp và nguồn cung khan hiếm, tổng cung sơ cấp của thị trường căn hộ đã giảm khoảng 42%, đạt mức thấp nhất trong 5 năm qua.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết, nguồn cung bất động sản ở thời điểm này rất khó khăn, do doanh nghiệp đang chờ chính sách được tháo gỡ. Đơn cử như vấn đề đấu thầu quyền sử dụng đất trong các dự án phân biệt đất đã giao cho nhà đầu tư và đất công. Văn bản trước không có nhưng văn bản sau lại có những điểm khác.

Điều này cho thấy, dù thị trường bất động sản sụt giảm nghiêm trọng về giao dịch nhưng do nguồn cung hạn chế cộng với việc bất động sản vẫn là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận và an toàn, nên dòng tiền vẫn sẽ tiếp tục đổ vào phân khúc này.

Thế nên, đầu tư càng sớm càng có lợi thế, bởi người có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư có thể mua nhà với giá hợp lý. Trong thời gian tới, khi thị trường hồi phục, giá BĐS chắc chắn sẽ có xu hướng tăng dần theo đúng quy luật. Việc “xuống tiền” trong giai đoạn này có thể là nước cờ thông minh, bởi nhiều chính sách ưu đãi được triển khai sẽ giúp người mua hưởng lợi nhiều hơn so với thời điểm trước

Những dự án chất lượng tốt, tung ra thị trường trong thời điểm này đều được nhiều người quan tâm. Điển hình như Khu đô thị Dương Nội là đô thị xanh Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Được đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn Nam Cường, khu đô thị Dương Nội đang dần trở thành biểu tượng Bất động sản phía Tây Hà Nội.

Khu đô thị Dương Nội là một điểm sáng cho các nhà đầu tư

Khu đô thị Dương Nội – Nam Cường là dự án lớn Phía Tây Hà Nội Của Tâp Đoàn Nam Cường. Dự án có quy mô 197ha nằm tại trên trục Tố Hữu – Hà Đông với đầy đủ các sản phầm văn phòng cho thuê, chung cư, đất nền. Khu đô thị được quy hoạch rất đồng bộ, hiện đại và ấn tượng nổi bật ngay trong nội khu là Hồ Bách Hợp Thủy rộng 12ha, đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông.

Buổi lễ ra quân dự án Khu đô thị Dương Nội - "Thắp sáng chuẩn sống tương lai"

Vừa qua, ngày 25/11, siêu phẩm An Vượng Villas cùng AnLand Lakeview nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội chính thức mở bán với khí thế hừng hực, bùng nổ của hơn 1.000 chiến binh sales tại công viên Thiên Văn Học lớn nhất Đông Nam Á, hứa hẹn đây sẽ là những sản phẩm siêu hấp dẫn đối với các nhà đầu tư sau mùa dịch.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255