Menu Hotline: 0866.552.255

Căn hộ ấn tượng với nội thất từ mây tre

Nội thất mây tre, vật liệu này không chỉ còn là vật liệu ngoài trời nữa. Bạn có thể dễ liên tưởng vật liệu này tới bà của bạn, nhưng đồ nội thất mây tre đang là một xu hướng, là một sự lựa chọn hàng đầu. Nó thực linh hoạt, bền bỉ và có thể mang lại đẳng cấp cho bất ky căn phòng nào.. Một căn hộ hiện đại nhưng lại gây ấn tượng bởi vật liệu nội thất từ mây tre truyền thống, tạo nên nét riêng biệt mà vẫn đầy thẩm mỹ.

1. Nội thất mây tre là gì?

Trước khi đi sâu hơn, hãy làm rõ về mây tre. Nó không giống như đan lát. Wicker là một kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm được dệt từ bất kỳ loại vật liệu thực vật dễ uốn nào. Trong khi mây tre liên quan đến chính bản thân nó. Vật liệu thực tế, một loại cây linh hoạt, có sợi. Từ lâu, chúng tôi đã sử dụng thân cây dẻo của nó để làm đồ nội thất vì nó vừa nhẹ vừa bền.

NHÀ ĐẸP LẠ VỚI NỘI THẤT TỪ MÂY TRE ĐAN - Maihome Decor - Made from nature

Ngày nay, không phải tất cả đồ nội thất mây tre đều sử dụng thực tế bằng mây tre. Nhưng chúng ta sẽ bỏ qua điều đó. Bởi vì muc đích lớn lao của nội mây tre tổng hợp là để bảo vệ môi trường tự nhiên. Khi ấy nội thất mây tre sẽ phát triển và thịnh vượng.

Nâng tầm không gian sống với đồ nội thất mây tre đan tinh tế

Nếu bạn đang tìm kiếm đồ nội thất có tính thẩm mỹ nhưng không làm tăng thêm trọng lượng kết cấu cho không gian. Mây tre là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng ta hãy xem xét một số cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Đồ nội thất bằng mây tre để thiết lập tông màu của một căn phòng ra sao.

2. Nội thất mây tre trong trang trí phòng ngủ

Giường Mây G11 chất lượng tốt nhất hiện nay

Đối với phòng ngủ phong cách vùng nhiệt đới, thì nội thất giường mây tre là một sự lựa chọn thông minh

Giống như chúng ta đã nói, mây tre là đa năng. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu trong phòng ngủ. Từ đầu giường đến ghế có điểm nhấn đến bàn. Dưới đây là một số cách khác nhau. Bạn có thể kết hợp vật liệu này trong bất kỳ phòng ngủ nào trong nhà của bạn.

Đổi gió” cho không gian sống với nội thất mây tre đan - Blog - SeSe.vn

Nội thất mây tre thực sự linh hoạt hơn bạn nghĩ. Nó có thể pha trôn giữa phong cách giản dị và cổ điển đem lại sự ấm áp và trang trọng 

3. Nội thất mây tre trong trang trí phòng khách

Có thể bạn là người có phong cách trang trí đơn giản và thuần nhất. Hoặc có thể bạn là người có phong cách kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau. Từ truyền thống đến giữa thế kỷ đến hiện đại. Dù là phong cách nào, mây tre có thể đáp ứng cho bạn. Bởi vì đồ nội thất bằng mây tre cổ điển và cảm giác tự nhiên. Nó được sử dụng trong nhiều không gian sống.

NỘI THẤT MÂY TRE: DỄ SỬ DỤNG VÀ HỢP VỚI NHIỀU KHÔNG GIAN TRANG TRÍ

Mây không chỉ có tác dụng lớn trong phong cách cổ điển giản dị. Nó còn cung cấp ý tưởng khi bạn muốn một điểm nhấn cạnh hiện đại 

4. Nội thất mây tre trong trang trí phòng ăn

Phòng ăn là một không gian thú vị để thiết kế. Bạn muốn nó tạo cảm giác vừa trang trọng vừa thoải mái. Đó là một nơi mà bạn có thể phục vụ một bữa tiệc xa hoa. Nhiều món thanh lịch hoặc thưởng thức một bữa ăn ấm cúng. Mây tre đều có thể đáp ứng trong cả hai trường hợp trên – và mọi thứ khác nữa.

Nó được dệt cẩn thận, cảm giác điêu khắc là thanh lịch. Nhưng sợi tự nhiên của nó ngoài sự thanh lịch có thể giúp đem lại một cảm giác giản dị. Khi bạn muốn phòng ăn của bạn toát lên sự nổi bật mà không cảm thấy ngột ngạt. Vật liệu này có thể đáp ứng. Dưới đây là một vài ví dụ về nội thất mây tre có thể hoàn thành tốt và làm chính xác điều đó.

Mây tre đan trong nội thất hiện đại. – Mekong Saigon Investment

Những chiếc ghế ăn bằng làm mây tre này tạo cảm giác phong trần cho một không gian ăn uống mềm mại

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255