Menu Hotline: 0866.552.255

Chứng nhận phân phối chính thức dự án The Zei - Tập đoàn HDMon Holdings

Highland Việt Nam chào ngày mới
với dự án độc đáo nhất tháng 11:
“The Zei - Thành phố thẳng đứng tại trung tâm Mỹ Đình” ??

Phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của trung tâm hành chính mới đã tạo nên một cú hích thay đổi cuộc chơi giữa các nhà đầu tư bất động sản từ nửa cuối năm 2019. Hàng loạt những dự án cao cấp đã được xây dựng để nhanh chóng góp phần vào cuộc đua chung và mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu quỹ đất đẹp nhất tại Phía Tây thành phố. Cái tên đang Hot nhất hiện nay tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi “Trái tim Mỹ Đình” chính là dự án The Zei thuộc Tập đoàn HDMON Holdings.

? Để tìm hiểu những yếu tố khác biệt và trải nghiệm không gian sống khác lạ của The Zei, Tập đoàn HDMON Holdings đã tổ chức buổi Training dự án ngày 04/11/2019 vừa qua:

Trong hình ảnh có thể có: 30 người, mọi người đang cười

Anh chị em nhà Highland qua buổi training đã nắm bắt rất rõ các thông tin, các chính sách bán hàng cùng ưu đãi dành riêng cho khách hàng, đã được trải nghiệm tổng quan dự án qua hình ảnh pan360 để hiểu rõ vị trí “đắc địa” của The Zei với sức cuốn hút riêng biệt bởi Concept chính : “Thành phố thẳng đứng tại trung tâm Mỹ Đình”, hội tụ các tổ hợp tiện ích cao cấp nhất. 

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, đám cưới và trong nhà

Các chiến binh nhà Highland với Ý CHÍ SỤC SÔI, TINH THẦN QUYẾT LIỆT đã sẵng sàng CHÁY HẾT MÌNH, phá vỡ các bức tường rào cản để lao nhanh như những mũi tên nhanh chóng mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực trước tiên và chuẩn xác nhất về dự án The Zei.

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255