Menu Hotline: 0866.552.255

Cư dân The Zei an tâm với hệ thống PCCC chuẩn mực bảo chứng an cư

The Zei được đầu tư trang bị hệ thống PCCC hiện đại với kết nối đồng bộ, thông minh. Tại đây, cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng từng phút giây trí nhàn - tâm an bên gia đình và người thân.

Hệ thống PCCC chung cư gồm những gì?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là hệ thống tổng hợp bao gồm hệ thống phòng cháy và hệ thống chữa cháy được lắp trong tòa nhà với mục tiêu phát hiện sớm nhất và xử lý kịp thời khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Hệ thống phòng cháy giúp phát hiện sớm nhất đám cháy đang bùng phát và nhanh chóng cảnh báo sự cố cho mọi người trong công trình và lực lượng cứu hỏa. Hệ thống chữa cháy nhanh chóng dập tắt đám cháy khi nhận được cảnh báo hạn chế tối đa thiệt hại cho cư dân.

Hệ thống PCCC thông minh tại The Zei

Hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy thường bao gồm các thành phần như sau:

  • Trung tâm báo cháy: thương gồm bo mạch xử lý, bộ nguồn cấp, ắc quy dự phòng.
  • Thiết bị đầu vào: chủ yếu gồm đầu báo và công tắc khẩn cấp.
  • Thiết bị đầu ra: gồm có bảng hiển thị phụ, chuông báo, đèn báo và một vài phụ kiện phụ trợ khác (tùy công trình yêu cầu)

Hệ thống báo cháy thường gồm hai nhóm là hệ thống báo cháy thông thường và hệ thống báo cháy theo địa điểm. Hệ thống báo cháy thông thường chỉ có thể phát hiện và cảnh báo cháy tại một khu vực rộng nhưng không thể đưa ra chính xác vị trí hiện đang có sự cố. Hệ thống báo cháy theo địa điểm dựa vào các cảm biến được lắp đặt và kết nối với trung tâm báo cháy mà có thể phát hiện nhanh sự cố cháy nổ đang xảy ra tại vị trí cụ thể.

Hệ thống chữa cháy

Hệ thống chữa cháy bao gồm nhiều thiết bị được sử dụng để dập tắt đám cháy hoặc ngăn sự lan rộng của đám cháy. Hệ thống PCCC được thiết kế với đầu vào là các cảm biến khói, lửa để từ đó kích hoạt các biện pháp chữa cháy theo kịch bản có sẵn. Hệ thống bình chữa cháy, hệ thống chữa cháy họng nước vách tường, hệ thống chữa cháy Sprinkler và hệ thống chữa cháy khí (CO2, Nitơ, FM200,…) là những hệ thống chữa cháy được lựa chọn sử dụng nhiều nhất tại nước ta.

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy chuẩn mực bảo chứng an cư tại The Zei

Được trang bị tới 14 thang máy/ tầng, trong đó có 02 THANG MÁY CHỮA CHÁY riêng biệt, vận hành hoàn toàn ĐỘC LẬP kể cả khi có hỏa hoạn xảy ra.

Sự tâm huyết của CĐT đối với an toàn của cư dân

02 GIAN LÁNH NẠN trên tầng 13 và 30 được đầu tư kỹ lưỡng các thiết bị an toàn cho cư dân nếu chẳng may có biến cố cháy nổ.

Hệ thống định vị/báo cháy chuẩn xác 24/7 “canh gác” đến từng Centimet vuông của tòa nhà: Báo cháy theo đúng vị trí và chuyển về hệ thống trung tâm điều khiển đảm bảo an toàn cho cư dân và mọi khách hàng.

2 gian lánh nạn trên tầng 13 và tầng 30

“Thành phố thẳng đứng” The Zei được đầu tư trang bị hệ thống PCCC hiện đại với kết nối đồng bộ, thông minh. Tại đây, cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng từng phút giây trí nhàn - tâm an bên gia đình và người thân.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255