Menu Hotline: 0866.552.255

ĐẦU TƯ KHÔNG GIỚI HẠN TẠI CITADINES MARINA HẠ LONG

ĐẦU TƯ KHÔNG GIỚI HẠN TẠI CITADINES MARINA HẠ LONG?

Sở hữu căn hộ dịch vụ KHÔNG GIỚI HẠN phiên bản 257 căn GIỚI HẠN duy nhất tại BÃI CHÁY với vị trí chỉ cách biển 100m tại chỉ từ 333 triệu.
CĂN HỘ GIỚI HẠN duy nhất với tầm nhìn 100% toàn vùng vịnh 

SỞ HỮU VĨNH VIỄN không gian ngay cạnh kỳ quan thiên nhiên thế giới

Tiềm năng đầu tư vô hạn tụ hội tại Citadines Marina Hạ Long

? Vị trí tâm điểm kết nối các giao lộ trung tâm của khu vực bãi cháy, dễ dàng tiếp cận và thỏa mãn mọi nhu cầu trong Hệ sinh thái vui chơi - nghỉ dưỡng - giải trí tại Hạ Long với hàng loạt tiện ích và các địa điểm vui chơi giải trí, du lịch nằm trong bán kính 2km, di chuyển chưa đến 5 phút, cư dân đã có thể tiếp cận các tổ hợp dịch vụ hiện đại như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS, công viên..

 Thiết kế độc đáo, mang màu sắc sang trọng và tinh tế với các chi tiết độc đáo, kết hợp đường cong kính uốn lượn đặc trưng lấp lánh dưới ánh nắng, hài hòa bên cạnh biển.
Là công trình kiến trúc biểu tượng, mang tính hội nhập, đạt chuẩn quốc tế bởi thương hiệu với 100% tầm nhìn hướng vịnh không giới hạn.

 Căn hộ khách sạn với chuẩn mực tiên phong của cụm từ NỘI THẤT HOÀN THIỆN được định nghĩa chính xác tại chính Citadines Marina Hạ Long với tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn The Ascott Limited.

 Đáp ứng trọn vẹn 2 đối tượng khách hàng khác nhau, nghỉ dưỡng trọn vẹn, đẳng cấp & đầu tư tối ưu.
Dự án Citadines Marina Hạ Long chính là biểu tượng đi đầu xu hướng condotel tại thành phố của di sản, với chất lượng đảm bảo bởi các tên tuổi quốc tế cùng vị trí và tương lai phát triển mạnh mẽ, đầu tư tại Citadines, đầu tư cho tương lai .

? Đặc biệt:
 Bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế.
Chính sách ngân hàng hỗ trợ vay 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.
 Đã cất nóc, dự kiến bàn giao tháng 9/2020.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255