Menu Hotline: 0866.552.255

Đầu tư vào đâu để đón đầu cơn sốt giá BĐS tương lai – Hãy xem từ bản đồ quy hoạch giao thông thủ đô

Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất là thông tin được những người quan tâm tới thị trường bất động sản luôn tìm kiếm. Mỗi biến động trong thông tin quy hoạch đều có thể làm giá bất động sản tăng vọt. Trong bất động sản ngoài các yếu tố như sự uy tín chủ đầu tư, giá bán, tiện ích… thì vấn đề được quan tâm hàng đầu là hạ tầng khớp nối ra sao. Quy hoạch các con đường xung quanh dự án hình thù như thế nào. 

Bản đồ quy hoạch Hà Nội tạo nên những biến động gì?

Trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến 2030, rất nhiều dự án bất động sản đáng gờm sẽ ra đời. Chúng góp phần không nhỏ trong việc tạo điểm nhấn cho không gian chung đô thị.

Quy hoạch Hà Nội

 Thành phố đã sớm nhận thấy tầm ảnh hưởng của việc phát triển bất động sản đến thị trường. Đặc biệt, chúng cũng tác động rất lớn tới không gian sống của người dân.

Chính vì vậy, những dự án phát triển đô thị trong thời gian này đều được giao cho những ông lớn nổi tiếng trong ngành bất động sản. Nhờ đó, mọi người có thể an tâm tuyệt đối với sự phát triển của thành phố trong thời gian tới.

Chắc chắn, thành phố Hà Nội sẽ phát triển theo hướng tích cực và mang lại nhiều lợi ích cho cư dân. Thị trường bất động sản của thành phố cũng theo đó mà tăng trưởng vượt trội với nhiều ưu điểm.

Có thể thấy rằng, bản đồ quy hoạch Hà Nội đã thể hiện rõ ràng những ưu điểm khi đầu tư vào nhà đất tại đây. Dưới đây là những lợi ích cụ thể mà bạn nên biết để đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng dành cho mình.

  • Đón đầu làn sóng phát triển của thành phố và nắm lấy những dự án bất động sản đáng giá nhất.
  • Có được một khoản đầu tư tốt với tiềm năng sinh lợi cao.
  • Có được một bất động sản phù hợp cho cuộc sống cũng như dễ dàng phát triển sự nghiệp, công việc của mình.

Chính vì những lý do này, đừng ngại bắt đầu công việc đầu tư vào thị trường bất động sản. Hãy dành thời gian tìm kiếm cho mình một dự án phù hợp để bắt đầu đầu tư, mang lại những giá trị tuyệt nhất cho mình.

Những miếng bánh ngọt ngào trên bản đồ bất động sản

Từ lâu, thủ đô Hà Nội luôn được xem là vùng có sức hút khổng lồ về bất động sản. Lợi thể trung tâm, thủ đô khiến nó được nhiều người chú ý, đầu tư. Không chỉ bất động sản mới, những dự án cũ kỹ nhiều năm tuổi cũng được rất nhiều người tìm kiếm.

Chính vì vậy, Hà Nội và những bất động sản riêng lẻ luôn được xem là những miếng bánh ngọt ngào. Nó khiến nhiều người kỳ vọng về việc tìm thấy một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 Đặc biệt, những thông tin, đề án thể hiện trong bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất đã khiến Hà Nội thêm phần thu hút. Nó chính là chiếc bánh ngọt tuyệt vời khiến bất kỳ ai cũng thèm muốn. Không có gì ngạc nhiên khi hàng loạt đơn vị lẫy lừng như Sungroup, Vingroup, FLC, Nam Cường... đều hội tụ về đây. Từ đó, cùng nhau sẻ chia một trong những chiếc bánh khổng lồ, đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

Khu đô thị Dương Nội và các kết nối giao thông

Một trong những ông lớn đang chia sẻ "chiếc bánh ngọt" ở Hà Nội là tập đoàn Nam Cường với Khu đô thị Dương Nội đang đón đầu bản đồ Quy hoạch các tuyến đường Phía Tây Hà Nội. 

AEON Hà Đông đã lựa chọn xây dựng tại Đường Hà Nội - khu vực mà nhiều khách hàng còn hoài nghi về sự thuận tiện trong kết nối giao thông? Mối quan tâm là có một khu CƠ SỞ dựa trên điều kiện giao thông hiện tại, nhưng trong tương lai gần. Cuối năm 2019) hai tuyến đường rộng 40m là đường Ngô Thì Nhậm kéo dài và đường Lê Quang Đạo giai đoạn 2 hoàn thành chạy thử, kết nối giao thông khu vực này sẽ trở nên thông suốt. 

Khu đô thị Dương Nội (Hà Đông)

ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐẠO KÉO DÀI: Kết nối Mỹ Đình – KĐT Dương Nội: 

 Điểm đầu tại nút giao giữa đường Lê Quang Đạo (Trụ sở Bộ Ngoại Giao) và Đại lộ Thăng Long. Điểm cuối giao với đường Lê Trọng Tấn tại vị trí khu đất dịch vụ Dương Nội.

VỊ TRÍ TUYẾN ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐẠO KÉO DÀI

ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3.5: Đại lộ Thăng Long  – Quốc lộ 32 ( Lê Trọng Tấn kéo dài)

 Vị trí: Điểm đầu Nút giao giữa đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long. Điểm cuối tại nút giao với QL32 (Khu đô thị Kim Chung Di Trạch – Đại học Thành Đô).

QUY HOẠCH TUYẾN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 3.5 ĐOẠN QL 32 – ĐLTL

NGÔ THÌ NHẬM KÉO DÀI: KĐT Dương Nội – Aeon Mall Hà Đông – Đường 32

SƠ ĐỒ ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM KÉO DÀI VÀ ĐƯỜNG 70 ĐI QL 32

Chạy qua các khu đô thị, dự án: Khu đô thị Nam Cường, AEON MALL Hà Đông, Vinhomes Smart City, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Khu đô thị Xuân Phương Viglacera, KĐT Xuân Phương Tasco, Hateco Apollo Xuân Phương.

Được hưởng lời nhất từ ​​quy hoạch này chính là khu Đô thị Dương Nội. Với siêu thị lớn nhất miền Bắc - AEON Hà Đông, hồ - công viên thiên văn học đầu tiên của Đông Nam A rộng 12ha với KĐT Dương Nội kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của Hà Đông và bất động sản phía tây.

 

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255