Menu Hotline: 0866.552.255

Giáng sinh - thời khắc diệu kì nhất trong năm tại Highland VN

GIÁNG SINH - THỜI KHẮC DIỆU KÌ NHẤT TRONG NĂM

??????
Tháng 12 - tháng cuối cùng của năm, trong không khí lạnh lẽo của đất trời thì cũng là lúc khắp nơi trang hoàng những ánh đèn vàng với sắc xanh - đỏ đặc biệt, sưởi ấm đêm giá lạnh, thay đổi khiến cho không khí trở nên ấm áp, kì diệu báo hiệu một mùa Giáng Sinh đang đến rất gần.

Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
 
? Một mùa Giáng Sinh ấm cúng và kì diệu chính là thời gian chúng ta quây quần bên nhau, trong cái giá lạnh mà cảm thấy ấm áp. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, niềm vui - nỗi buồn trong suốt một năm qua.
 
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây thông Noel và trong nhà
 
? Ngay tại văn phòng của gia đình Highland, không khí Giáng Sinh cũng đã về đến với cây thông noel, tuần lộc, vòng hoa, tràn ngập không gian.
Không khí làm việc tại văn phòng vẫn khẩn trương như cũ với cuộc đua về đích cuối năm của từng cá nhân, nhưng lại mang một sắc màu lung linh với cảm xúc hân hoan cuả thời điểm cuối năm và không khí ấm cúng giữa những anh chị em Highland.
 
 
Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Xin chúc cho gia đình Highland có một mùa Giáng Sinh “ấm áp từ trong ra ngoài” với những chiến dịch hoàn thành rực rỡ và thời gian quây quần hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu ???.
Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255