Menu Hotline: 0866.552.255

Khu đọc sách The Zei, khoảng lặng cuối tuần cho công dân hiện đại

Ở thời đại công nghệ 4.0, đọc sách dường như trở thành thói quen xa xỉ, bởi lẽ nhiều người lựa chọn tiếp cận thông tin qua các thiết bị nghe nhìn hiện đại. Trong khi đó, sách - nơi “mở ra trước mắt ta những chân trời mới” đôi khi lại bị lãng quên. Sách vẫn giữ được sức sống và giá trị của riêng mình vì những kiến thức nâng cao và chuyên sâu, chỉ có sách mới có. Và từ đó đọc sách trở thành chìa khóa quan trọng để chúng ta bước vào thế giới tri thức bao la.

Đọc sách thời hiện đại 

Không phải mọi nhà đều có quá nhiều không gian để dành cho một góc đọc sách thư giãn. Nhưng ngay cả những căn nhà có diện tích hạn chế cũng có không gian theo chiều dọc và đó là nơi bạn có thể đặt các kệ nổi cho đến trần nhà. Bạn còn có thể bố trí một chỗ ngồi thoải mái để đọc sách.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng có nhu cầu và điều kiện sở hữu tủ sách cá nhân hoặc thư viện gia đình. Vì thế, thư viện và phòng đọc sách công cộng được xem là thiết chế văn hóa cần thiết trong cộng đồng,  cùng lúc đáp ứng hai nhu cầu: có sách để đọc và có chỗ để ngồi đọc. Do vậy, phòng đọc sách chung trở nên cần thiết để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người đọc sách, góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng dân cư. 

Không gian đọc sách là không giới hạn

Việc xây dựng một thư viện ngay trong không gian sống còn khuyến khích việc đọc sách ở trẻ em. Bởi lẽ: "Vào khoảnh khắc mà chúng ta quyết thuyết phục đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn.” - Barack Obama

Không gian thư viện truyền cảm hứng tại The Zei

Thấu hiểu tầm quan trọng và những nhu cầu thiết thực của cư dân, chủ đầu tư HD Mon Holding đã dành riêng cho cư dân của The Zei những đặc quyền mà tiêu biểu là không gia đọc sách. The Zei mang đến nhiều đặc quyền chất lượng, xuất phát từ sự đầu tư, nghiên cứu của chủ đầu tư về những nhu cầu thực tế và mong mỏi của cư dân đô thị hiện đại.

Chủ đầu tư bỏ ra diện tích 700m2 làm khu đọc sách cho cư dân The Zei, Điều đó mới thấy được sự tâm huyết tạo ra không gian thỏa mái nhất cho cư dân.

Đề cao tính cộng đồng là một trong những đặc quyền vượt trội mà dự án mang đến cho cư dân. Không dừng lại ở việc mang đến hàng loạt tiện ích đa dạng, chủ đầu tư còn khéo léo tận dụng mọi không gian, thiết kế hành lang hợp lý để những tiện ích này đủ sức "lôi kéo" cư dân ra khỏi nhà.

Với hai phòng sinh hoạt cộng đồng đa năng cùng góc thư viện đọc sách, góc thể thao vận động, cư dân vừa có không gian gặp gỡ, vừa có nơi thư giãn bên những cuốn sách, trau dồi sức khỏe cùng người thân, hàng xóm vào mỗi ngày cuối tuần.

Việc tăng tối đa không gian chung buộc chủ đầu tư phải giảm số lượng, diện tích căn hộ bán ra, đồng nghĩa với việc lợi nhuận giảm, chưa kể bao gồm cả chi phí duy trì, bảo dưỡng tiện ích về sau. Việc chủ đầu tư dám hy sinh lợi ích để ưu ái cho cư dân nhiều đặc quyền giúp The Zei gia tăng giá trị.

Hãy là cư dân The Zei để được sống say mê trong sự thỏa mái, say mê trong từng khoảnh khắc, say mê từng phút giây, say mê trong giá trị mà chính The Zei mang lại.
The Zei đẳng cấp sẽ tạo nên cư dân đẳng cấp!
Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255