Menu Hotline: 0866.552.255

L'Aurora Phú Yên

Độc Lập, TP Tuy Hoà, Phú Yên

Giá bán: Liên hệ

L'AURORA PHÚ YÊN

Biển trời giao thoa - Thăng hoa cảm xúc

L’Aurora Phú Yên là dự án TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG & GIẢI TRÍ CAO CẤP sở hữu hơn 250m bờ biển, tự hào một trong những dự án cận biển nhất có quy mô lớn nhất tại Phú Yên. Cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp, L’Aurora Phú Yên là bước đi tiên phong cho những điều còn thiếu của du khách trong hành trình khám phá Phú Yên. Dự án hứa hẹn trở thành điểm sáng song hành cùng sự phát triển vượt bậc của nghành du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư Bất động sản của Phú Yên.

 

 • CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG L'AURORA

   

  1. Tiến độ thanh toán của bất động sản thuộc dãy BHT1, SH1, BTH3, SH3

  Đợt 1: Tỉ lệ 15%: Khi ký hợp đồng đặt cọc trong vòng 7 ngày từ khi nộp đủ tiền giữ chỗ

  Đợt 2: Tỉ lệ 10%: Khi ký văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán

  Đợt 3: Tỉ lệ 10%: Vào ngày 20/04/2022

  Đợt 4: Tỉ lệ 10%: Vào ngày 20/05/2022

  Đợt 5: Tỉ lệ 10%: Vào ngày 20/07/2022

  Đợt 6: Tỉ lệ 10%: Vào ngày 20/09/2022

  Đợt 7: Tỉ lệ 10%: Vào ngày 20/11/2022

  Đợt 8: Tỉ lệ 10%: Vào ngày 20/12/2022

  Đợt 9: Tỉ lệ 25% giá bán + thuế GTGT của 5% gia bán: Theo thông báo nhận bàn giao bất động sản của bên bán, dự kiến tháng 02/2023

  Đợt 10: Tỉ lệ 05% (không gồm thuế GTGT) - Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB: Theo thông báo của Bên Bán khi BĐS được cấp GCN quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp GCN quyền sở hữu, tuỳ thời điểm nào đến trước.

   

  2. Tiến độ thanh toán đối với khách hàng vay vốn ngân hàng

  Đợt 1: Khách hàng thanh toán 15% khi ký TTĐC

  Đợt 2: Ngân hàng thanh toán 10% giá bán (gồm thuế GTGT) và 05% giá bán vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

  Đợt 3: Ngân hàng giải ngân 70% giá bán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

  Đợt 4: Khách hàng thanh toán 15% giá bán (gồm thuế GTGT) và thuế GTGT của 5% giá bán khi có thông báo nhận bàn giao bất động sản.

  Đợt 5: Khách hàng thanh toán 05% giá bán (không gồm thuế GTGT) - Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện hợp đồng mua bán khi có thông báo của bên bán BĐS được cấp GCN quyền sở hữu hoặc khi Bên Mua tự làm thủ tục xin cấp GCN quyền sở hữu, tuỳ thời điểm nào đến trước.

 • TỔNG QUAN L'AURORA

  Được ví như ánh bình minh rực rỡ của thành phố biển Tuy Hòa, L'Aurora Phu Yen là dự án TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG & GIẢI TRÍ CAO CẤP sở hữu hơn 250m đường bờ biển trải dài. Tự hào là một trong những dự án cận biển nhất và có quy mô lớn nhất tại Phú Yên, dự án mang đến đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. L’Aurora Phu Yen hứa hẹn là điểm sáng tiên phong, song hành cùng sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản tại Phú Yên.
   
  - Tên thương mại: L’Aurora Phú Yên
  - Vị trí: Đường Độc Lập, Xã Bình Kiến, TP. Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
  - Chủ đầu tư: Công ty CPTM & DV Việt Mỹ A&V (Cloud Gate)
  - Thiết kế: EWD, CC Architec, Lab Concept, Luxxy.
  - Diện tích: 15.431,26 m2
  - Mật độ xây dựng: 32.7%
  - Quy mô: 47.212,85 m2
  - Hợp đồng kí : SH, Botique Hotel kí HĐMB, Biệt thự nghỉ dưỡng kí HĐMB vào T5
  - Tiện ích: Công viên biển, Sky Bar, hồ bơi vô cực, hệ thống nhà hàng Fusion, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm
  - Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại, biệt thự đơn/song lập, khách sạn 5 sao.
  - Tổng số lô: 114 lô thấp tầng
  - Pháp lý: Sở hữu 50 năm
   
  Phối cảnh Dự án L’Aurora Phú Yên

  CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN L’AURORA PHÚ YÊN

  Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) là doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm. Theo đó, Việt Mỹ A&V được thành lập tư năm 2011 và có trụ sở chính tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

  Elegance Hospitality Group (EHG) được thành lập từ năm 2000 và là tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng boutique có chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam, trong đó có thương hiệu La Siesta. Khách hàng của EHG chủ yếu đến từ các nước phát triển tại Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản,…

 • Dự án L’Aurora Phú Yên án ngữ tại mặt tiền đường Độc Lập, con đường sở hữu tầm nhìn biển đắt giá nhất tại khu vực Xã Bình Kiên, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Địa thế L’Aurora Phú Yên vô cùng lý tưởng để phát triển một khu đô thị hoặc resort đẳng cấp quốc tế với những thế mạnh khác biệt, hiếm có với 250m đường bờ biển cát trắng mịn, nước trong xanh.

  Vị trí Dự án L’Aurora Phú Yên

  Đồng thời, đây cũng là vị trí cách nhiều công trình biểu tượng của Phú Yên chỉ với vài km di chuyển như Quảng Trường Nghinh Phong, Ga Tuy Hòa, Tháp Nhạn, Gềnh Đá Đĩa,..

  Ba mặt tiền còn lại của L’Aurora Phú Yên đều tiếp giáp với các mạch đường chính kết nối thương mại của thành phố là Lê Duẩn, Trần Nhân Tông và Võ Trứ. Từ các tuyến đường trục này giúp L’Aurora Phú Yên dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch, khám phá nằm trong danh sách tiêu biểu phải ghé thăm.

  Tiềm năng hạ tầng khu vực L’Aurora Phú Yên 

  Trong vòng 5 năm trở lại đây, Tuy Hòa đang bứt phá kinh tế du lịch, nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án khu đô thị, nhà hàng, siêu thị, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, cao ốc văn phòng… hiện đại, khang trang, thông thoáng và nhộn nhịp hình thành.

  Tiện ích Liên kết vùng Dự án L’Aurora Phú Yên

  Tiếp sức cho nội lực kinh tế đó, giai đoạn 2021 – 2025, Phú Yên tập trung đầu tư hoàn thành các tuyến đường trục chính đô thị theo quy hoạch được duyệt để định hình không gian, tạo động lực phát triển như:

  • Mở rộng đường Nguyễn Trãi nối dài đến đường số 14
  • Xây dựng, mở rộng cầu Nguyễn Trãi sang khu đô thị Ngọc Lãng,
  • Mở rộng đường Trần Phú nối dài đến Quốc lộ 1A,
  • Xây dựng đường số 14, tuyến đường cảnh quan ven biển và công viên biển phía Bắc (đoạn từ Khu du lịch Bắc Âu đến kè biển An Phú)…

  Ngoài ra, để kích thích các tiềm năng, Phú Yên còn đang đầu tư nâng cấp, mở rộng các công trình: Nhà ga đường sắt Tuy Hòa; mở rộng sân bay Tuy Hòa và lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết Cảng hàng không Tuy Hòa phù hợp theo định hướng phát triển tương lai của tỉnh Phú Yên với công suất 5 triệu khách/năm.

  Đặc biệt, các khu đô thị, khu dân cư mới theo quy hoạch được duyệt có hạ tầng đồng bộ, hiện đại và bền vững cũng đang hình thành và đưa vào khai thác: Khu đô thị Ngọc Lãng, Khu đô thị Nam Tuy Hòa, Khu đô thị Bắc Trần Phú, Khu đô thị tại khu đất DL1 và khu đất số 19, Khu đô thị bờ Nam Sông Ba (đoạn từ cầu Đà Rằng cũ đến cầu Đà Rằng mới).

  Các công trình nổi bật này sẽ là hạt nhân tiên phong thúc đẩy, làm thay đổi bộ mặt quy hoạch, chất lượng sống cũng như kinh tế Phú Yên.

 • TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN L’AURORA PHÚ YÊN

  Với nhiều sản phẩm chiến lược phục vụ nhu cầu thuê phòng khách sạn, thương mại, nghỉ dưỡng, du lịch,…các tiện ích tại L’Aurora Phú Yên không chỉ làm hài lòng cư dân lưu trú mà còn thỏa mãn khách du lịch thập phương.

  Tiện ích Dự án L’Aurora Phú Yên

  Theo đó, dự án sở hữu đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng resort chất lượng 5 sao như Sky Bar, hồ bơi vô cực, hệ thống nhà hàng Fusion, ẩm thực Á Âu, nhà hàng hải sản, khu vui chơi trẻ em, khu trung tâm thương mại mua sắm, chăm sóc sắc đẹp Spa, khu thể hình GYM, tập Yoga,..

  null

  Tiện ích Hồ bơi vô cực Dự án L’Aurora Phú Yên

  Đặc biệt, dự án sở hữu quảng trường công viên biển thành phố, nơi tập trung nhiều sự kiện, lễ hội, các trò chơi ngoài trời náo nhiệt. Đồng thời, công trình Khách sạn du thuyển 5 sao không lồ với 7 tầng cao, nhiều tiện ích đẳng cấp với 340 phòng khách sạn cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt.

  Tiện ích sở hữu bờ biển tại Dự án L’Aurora Phú Yên

  TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN L’AURORA PHÚ YÊN

  Từ L’Aurora Phú Yên chỉ mất tối đa 45 phsut để dễ dàng kết nối với hầu hết các điểm du lịch “phải đến” của Tuy Hòa, Phú Yên như Quảng Trường Nghinh Phong (Liền kề 1km), Tháp Nhạn, Chùa Thanh Lương, Bãi Xép, Gềnh Đá Đĩa, Đập Đồng Cam, Mũi Điện, Nhà thờ Mằng Lăng, Sân Bay Tuy Hòa, Ga Tuy Hòa,..

  Ngoài ra, các tuyến đường Lê Duẩn, Đại Lộ Hùng Hưng, Trần Nhân Tông cũng là nơi tập trung sầm uất nhiều tiện ích dân sinh như siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học, nhà hàng, thể hình, bóng đá,..

 • MẶT BẰNG DỰ ÁN L’AURORA PHÚ YÊN

  L’Aurora Phú Yên sở hữu mặt bằng tổng thể nguyên khối vuông vức tựa như một “kinh đô nghỉ dưỡng” rộng rãi với diện tích 47.212,85m2. Mật độ xây dựng L’Aurora Phú Yên chỉ 32,7%, đạt chuẩn lý tưởng cho một khu đô thị cao cấp.

  null

  Mặt bằng Dự án L’Aurora Phú Yên

  L’Aurora Phú Yên bao gồm các sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự đơn/song lập sát công viên và ven biển, khách sạn 5 sao và số lượng giới hạn các khách sạn Boutique Hotel.

  null

  Mặt bằng chi tiết nhà phố thương mại (shophouse)

  Mặt bằng chi tiết biệt thự đơn lập

  Mặt bằng chi tiết biệt thự song lập

  Mặt bằng chi tiết Shop Villa

 • Nội thất của L'aurora có sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển. Sự giao thoa ấy tưởng chừng như quá quen thuộc nhưng đến L'aurora thì lại vô cùng khác biệt. Những nét đẹp đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Các gam màu nội thất nâu, đen, trắng, xanh được kết hợp với nhau, tạo ra một không gian sống hoàn mỹ. 

 • Quý Khách Hàng Vui Lòng Điền Đầy Đủ Thông Tin Để Nhận Ưu Đãi Từ Chủ Đầu Tư & Bộ SALEKIT Bán Hàng Gồm:
  • Chính sách bán hàng mới nhất
  • Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
  • Chương trình Ưu đãi khuyến mại
  • Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
  • Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết!!

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255