Menu Hotline: 0866.552.255

LỄ RA QUÂN RỢP HÀO KHÍ QUYẾT TÂM CỦA DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ XANH VILLAS

Sáng ngày 22/10, lễ ra quân dự án Khu đô thị Xanh Villas đã diễn ra thành công với sự tham dự tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm của gần 800 chuyên viên tư vấn bất động sản. Sở hữu những ưu thế vượt trội, sức hút của dự án là điều dễ nhận thấy.

1. Phá vỡ giới hạn - chạm tới đỉnh cao

Được tổ chức với quy mô hoành tráng tại chính Khu đô thị Xanh Villas, Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội, sự kiện đã thu hút gần 800 chuyên viên bán hàng trên thị trường đến từ các đại lý phân phối hàng đầu thị trường.

Đối tác phân phối chiến lược dự án Khu đô thị Xanh Villas đã chính thức lộ diện trước đó gồm Cen Land và THM Land.

Cen Land và THM Land là hai đơn vị đều có lịch sử phát triển gần 20 năm trong lĩnh vực bất động sản với tiêu chí phát triển bền vững, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

THM Land và Cen Land chính thức trở thành đối tác chiến lược phân phối Khu đô thị Xanh Villas

Trong không khí náo nhiệt và bùng bổ, các “nhà leo núi” đã cùng nhau cam kết mạnh mẽ thông điệp “Phá vỡ giới hạn - Chạm tới đỉnh cao” để chinh phục những kỳ tích về doanh số bán hàng của chính mình đối với dự án hấp dẫn này.

Không khí náo nhiệt, bùng nổ của gần 800 "nhà leo núi" tại Lễ kick – off Dự án Khu đô thị Xanh Villas

Đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu chính thức chia sẻ thông tin về quy mô và điểm nhấn nổi bật của dự án. Theo đó, khu đô thị Xanh Villas có tổng diện tích 45ha, gồm đa dạng sản phẩm là các biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế theo phong cách ngoại ô xanh. Huyết mạch của dự án là dòng Suối Ngọc - Vua Bà chảy dài khu đô thị mang đến nguồn sinh khí dồi dào, phong thuỷ thịnh vượng cho cư dân.

Bên cạnh 6,000 cây đã trồng lâu năm, vườn ươm tại dự án còn dự trữ thêm 40,000 cây xanh các loại. Tất cả tạo nên những tầng xanh rộng lớn phủ kín toàn khu, mang đến cho những cư dân tâm trí thư giãn, sức khoẻ dồi dào, sự yên tĩnh biệt lập.

Dự án nằm phía Tây Nam của Khu đô thị Láng - Hoà Lạc, có quy mô vừa đủ lớn để phát triển cảnh quan sinh thái, thiết lập đầy đủ các tiện ích cao cấp, nhưng cũng đủ bé để không quá ồn ào, đông đúc. Cùng với hệ thống giao thông đồng bộ và tiếp tục phát triển, chỉ cần 30 phút là di chuyển tới trung tâm Thủ đô.

Toàn bộ biệt thự tại Xanh Villas được ôm trọn bởi hệ sinh thái thiên nhiên đẳng cấp

Bởi vậy, các chuyên gia đánh giá, Khu đô thị Xanh Villas dễ dàng có sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.

Cũng theo Chủ đầu tư, dự kiến tháng 11 sẽ chính thức mở bán với nhiều chính sách hấp dẫn. Do đó, ngay từ lúc này, Dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255