Menu Hotline: 0866.552.255

Những gương mặt đình đám góp mặt tại The Zei

NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐÌNH ĐÁM GÓP MẶT TẠI THE ZEI

The Zei (số 8 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội) đã được thị trường đón đợi với số lượng đăng ký tham quan nhà mẫu rất lớn. Khách hàng đánh giá: ngoài vị trí vàng độc tôn, thiết kế độc bản cho cuộc sống “sang- sành- chất” cùng quan điểm “duy mỹ” của chủ đầu tư thì việc quy tụ những thương hiệu hàng đầu quốc tế sẽ là sự bảo chứng cho một sống hoàn hảo tại The Zei trong tương lai gần.

Chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ” của HD Mon Holdings

Quá trình làm việc tại nước ngoài, quan sát những trải nghiệm sống của giới thượng lưu châu Âu đã thôi thúc Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó CT HĐQT- Tổng GĐ HD Mon Holdings thực hiện “sứ mệnh” rút ngắn khoảng cách giữa bất động sản Việt Nam và quốc tế:“Khách hàng tại thị trường Việt Nam có thiên hướng lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư nước ngoài hơn là doanh nghiệp trong nước. Không thể phủ nhận được sự phát triển đi trước hàng thập kỷ của ngành bất động sản thế giới so với một thị trường Việt Nam mới mẻ đầy tiềm năng chỉ biết về khái niệm “chung cư” trong vài chục năm gần đây. Vì vậy, trong chiến lược phát triển dài hạn, chúng tôi chọn đứng trên vai những người khổng lồ, chọn lọc và kế thừa những giá trị tinh hoa trên thế giới để tự tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Đây là con đường ngắn nhất, nhanh nhất và khoa học nhất để HD Mon Holdings thực hiện triết lý phát triển của mình: Kiến tạo tiêu chuẩn cuộc sống mới, nâng tầm bất động sản hạng sang trong nước”.

Trong thời đại toàn cầu hóa, câu nói “Nếu tôi nhìn được xa hơn, ấy là vì tôi đứng trên vai những người khổng lồ” của Isaac Newton đã có thêm những ý nghĩa mới, đặc biệt khi áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh. Các doanh nghiệp đi sau hoàn toàn có thể đi nhanh và đi chắc bằng cách tạo ra những giá trị khác biệt bằng cách hợp tác với các đối tác lớn, có uy tín, từ đó tận dụng được trí tuệ, kinh nghiệm và nguồn lực dồi dào sẵn có. Đó là chìa khóa thành công cho các quốc gia, doanh nghiệp có tư duy toàn cầu.

Ông Tuấn chia sẻ: “Khi ngồi trên bàn đàm phán với các kiến trúc sự, đơn vị tư vấn, nhà thầu, mỗi bên đều hiểu rõ và trân trọng những điểm mạnh của đối tác, đồng thời khiêm nhường và học hỏi lẫn nhau vì một mục tiêu chung là mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phát triển các sản phẩm bất động sản mang tính đột phá, theo tiêu chuẩn quốc tế”.

The Zei -“siêu phẩm” tâm huyết của HD Mon Holdings ấp ủ trong suốt thời gian qua

The Zei và công cuộc tuyển chọn khắt khe

Dành rất nhiều tâm huyết cho dự án The Zei, ban giám đốc và quản lý dự án của HD Mon đã dành nhiều thời gian gặp gỡ, thảo luận, đàm phán và ký kết với các đối tác của dự án. Đây là điều dễ hiểu bởi các “ông lớn” HD Mon lựa chọn hợp tác đều là những đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu thế giới, sở hữu nhiều công trình nổi tiếng.

Ông Tuấn chia sẻ: “Có những buổi thảo luận kéo dài cả ngày nhưng cuối cùng cũng đi tới cái kết đẹp. Điểm mạnh mà chúng tôi sở hữu trong tay để chinh phục các đối tác là quỹ đất dồi dào ngay tại vị trí số 8 Lê Đức Thọ giáp với 3 mặt đường huyết mạch. Ghi nhận tâm huyết của chủ đầu tư, cũng như nhìn thấy tiềm năng phát triển của khu vực Mỹ Đình trong tương lai, các đối tác của chúng tôi tin tưởng và chung quyết tâm tạo dựng một không gian sống lý tưởng cho tầng lớp trung thượng lưu và cộng đồng nước ngoài tại Việt Nam ở “giao điểm vàng” này”.

Tâm huyết của HD Mon Holdings đã thuyết phục sự đồng ý hợp tác của những “người khổng lồ” như cố vấn chiến lược và phân phối Indochina Capital (Mỹ), đơn vị quản lý dự án Artelia (Pháp), thiết kế cảnh quan West Green Design (Canada), nhà thầu thi công Delta (Việt Nam)… cùng tập hợp thành “liên minh huyền thoại” để làm nên thành công của The ZEI.

Tại The Zei, những tên tuổi lớn sẽ cùng hợp tác trong một “liên minh huyền thoại”

COO Indochina Capital Michael Piro chia sẻ: “Sau khi nghiên cứu tiềm năng của The Zei, chúng tôi đã đưa vào các chuyên gia tư vấn và thiết kế đẳng cấp thế giới, những đối tác sẽ giúp chủ đầu tư HD Mon đáp ứng được tối đa mong muốn của khách hàng. Bạn không thể thấy những tên tuổi lớn cùng nhau tham gia một dự án bất động sản nào tại Hà Nội. Việc các tên tuổi lớn hội tụ tại The Zei đã cho thấy sự tin tưởng của tất cả chúng ta vào sự phát triển này.”

Những tên tuổi lớn mà Indochina Capital nói đến là ai? Trước tiên phải nói đến vai trò của nhà quản lý dự án. Nhiệm vụ quan trọng này được HD Mon Holdings tín nhiệm giao cho Tập đoàn Artelia (Pháp) – Top 30 Tập đoàn châu Âu chuyên về tư vấn đa ngành, quản lý dự án. Với 55 văn phòng chi nhánh tại Pháp và 30 quốc gia trên thế giới, Artelia ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản quốc tế cùng các dự án lớn đã thực hiện như: Port de La Mer (Dubai), Sân vận động Groupama (Pháp), Costa Roastery (Anh)… Tại châu Á, Artelia Group đã hoạt động hơn 60 năm với hơn 1000 dự án trong đó có một số dự án lớn tại Việt Nam như Vinhome Golden River, Diamond Island, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn…

Mỗi căn hộ của The Zei được thiết kế thông minh, có 2 – 3 mặt view để hứng trọn ánh sáng tự nhiên và đối lưu không khí.

Một trong những “ông lớn” mà HD tự hào không kém trong “liên minh Á – Âu – Mỹ” là đơn vị thiết kế cảnh quan West Green Design (Canada) với những kiến trúc sư, nhà thiết kế tài năng, giàu kinh nghiệm thuộc thành viên của Hội Kiến trúc sư Cảnh quan Hoa Kỳ và Canada. Thế mạnh vượt trội của West Green Design là thiết kế hệ thống cảnh quan theo triết lý bền vững, khéo léo thiết kế không gian xanh hiện diện tự nhiên, hài hòa trong các công trình kiến trúc hiện đại. Tại Việt Nam, West Green Design đã trực tiếp thiết kế một số dự án nổi tiếng như Vinhomes  Riverside, Vinhomes Gallery Giảng Võ, Urban Design Phú Quốc, Vinhomes Gardenia, FLC Twin Tower, FLC Hạ Long, sân bay Đà Nẵng. Với The Zei, West Green Design đặt mỗi 3 tầng một vườn treo, kỳ công lựa chọn từng hạt giống, cắt tỉa và chăm sóc nhằm tạo ra không gian xanh khoáng đạt, giảm áp lực trong cuộc sống của mỗi cư dân hiện đại.

Giữa một loạt dự án bất động sản tự xưng danh hạng sang, khách hàng liên tục đặt câu hỏi về những tiêu chí để định danh căn hộ cao cấp thì chiến lược “đứng trên vai người khổng lồ” như một bảo chứng cho chất lượng sống quốc tế của The Zei.

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255