Menu Hotline: 0866.552.255

Tầm nhìn quốc tế tạo nên sự khác biệt tai The Zei

Tầm nhìn quốc tế tạo nên một dự án thực sự khác biệt

Bằng tâm huyết của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, HDMon Holdings đã thuyết phục được nhiều "người khổng lồ" trong ngành bất động sản quốc tế tham gia vào The Zei. Sự góp mặt của cố vấn chiến lược và phân phối Indochina Capital (Mỹ), đơn vị quản lý dự án Artelia (Pháp), thiết kế cảnh quan West Green Design (Canada), nhà thầu thi công Delta (Việt Nam)… đã tạo nên một The Zei độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào trên thị trường.

The Zei – Nguồn năng lượng rực rỡ tại trái tim Mỹ Đình - Ảnh 8.

"HDMon Holdings có The Zei cũng giống như nhiều gia đình có con cái và luôn muốn chọn cho con em mình những gì tốt nhất. Khi khởi tạo giấc mơ The Zei, chúng tôi có nhiều thuận lợi, một trong những yếu tố đó là có những đối tác rất uy tín trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và quản lý dự án… Với sự liên kết này, "đứa con" The Zei của chúng tôi sẽ có nền tảng tốt ngay từ những viên gạch đầu tiên. Khi dự án có chất lượng tốt, khách hàng sẽ là người đầu tiên hưởng lợi và chúng tôi rất vui vì điều đó" - ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về hành trình phát triển dự án.

Được ví như "trung tâm hành chính mới" của Hà Nội, khu vực Mỹ Đình hiện đang sở hữu hệ thống giao thông, dịch vụ tiện ích chất lượng cao. Hệ thống dịch vụ tại chỗ đã hoàn thiện sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc, vui chơi, giải trí của mọi độ tuổi cư dân trong khu vực. Từ vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm Mỹ Đình, The Zei đang được hình thành từng ngày để trở thành "thành phố đa tiện ích", là lựa chọn an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân quốc tế văn minh, hiện đại trong tương lai.

The Zei – Nguồn năng lượng rực rỡ tại trái tim Mỹ Đình - Ảnh 10.
Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255