Menu Hotline: 0866.552.255

Văn Phú - Invest: Quản lí thay đổi và nắm bắt cơ hội

Tổng quan tình hình tài chính 2019

Năm tài chính 2019 vừa qua, CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest (Mã: VPI) đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan dù bức tranh thị trường bất động sản còn khó khăn và nhiều biến động. Theo đó, VPI là một trong những đơn vị vẫn tiếp tục đưa ra thị trường những dự án đủ điều kiện triển khai xây dựng và tổ chức bán hàng để thúc đẩy nguồn cung cho thị trường.

Lợi nhuận sau thuế hợp nhất của VPI đạt 511 tỉ đồng, tăng 20% so với năm 2018. Tổng tài sản hợp nhất của VPI cũng tăng hơn 33% so với năm 2018, đạt mức 8.972 tỉ đồng. Khoản mục tiền và các khoản tương đương tiền vào thời điểm cuối năm 2019 đã được cải thiện đáng kể, đạt 651 tỉ đồng, gấp gần 7 lần so với thời điểm cuối năm 2018.

Năm 2019 đánh dấu sự chuyển đổi mạnh mẽ của VPI trong việc phát triển quĩ đất với danh sách hàng chục dự án nằm ở vị trí trung tâm tại các thành phố lớn khắp cả nước như Hà Nội, Cần Thơ, Thừa Thiên Huế, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, thành phố Hồ Chí Minh...

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN GRANDEUR PALACE GIẢNG VÕ

Dự án Grandeur Palace Giảng Võ  ( Hà Nội )

Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 của Văn Phú

Tại Đại hội lần này, Văn Phú - Invest đề ra kế hoạch tổng doanh thu hợp nhất là 2.002 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 302 tỉ đồng cho năm 2020. Các dự án như The Terra - An Hưng, dự án Grandeur Palace - Giảng Võ và dự án The Terra - Hào Nam sẽ tiến hành bàn giao và ghi nhận doanh thu, lợi nhuận trong năm 2020. Đồng thời, Khu dịch vụ căn hộ khách sạn Oakwood Residence Hanoi cũng sẽ góp phần không nhỏ vào kết quả kinh doanh chung của Công ty.

The Terra An Hưng - Địa ốc Văn Phú phân phối Chính Thức

Dự án The Terra An Hưng  - Tố Hữu (Hà Nội)

Theo đánh giá từ Ban Điều hành của Văn Phú - Invest, dịch COVID-19 phát sinh là thách thức và cơ hội cho nền kinh tế nói chung và ngành kinh doanh BĐS nói riêng. Sau khi dịch bệnh được khống chế, thị trường sẽ được phục hồi một cách mạnh mẽ, biến các nguy cơ thành cơ hội.

Do đó, việc Công ty cần làm là "Quản lí thay đổi và nắm bắt cơ hội". Ban Lãnh đạo Công ty đã đề ra nhiều kịch bản với những hướng đi linh hoạt. VPI đã tận dụng thời gian để đào tạo nhân lực, tinh gọn và nâng cao năng lực vận hành bộ máy hoạt động và dành thời gian nghiên cứu kĩ lưỡng nhu cầu khách hàng, kết hợp thế mạnh nội tại nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, mang dấu ấn riêng.

Đồng thời, VPI đã sắp xếp phân kì đầu tư các dự án đang nghiên cứu theo các tiêu chí cụ thể về thời gian triển khai, hiệu quả tài chính và dòng tiền đầu tư. Cụ thể, trong năm 2020, VPI tiếp tục công tác chuẩn bị đầu tư các dự án trên địa cả nước như Bắc Ninh, Hải Phòng, Thừa Thiên Huế, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh,…; hoàn thành kế hoạch các dự án Lộc Bình, Cồn Khương, Trung Văn, Yên Phong, một số dự án đối ứng BT tại Thành phố Hồ Chí Minh… đảm bảo theo tiến độ được duyệt.

Văn Phú - Invest: Quản lí thay đổi và nắm bắt cơ hội - Ảnh 4.

Dự án Lộc Bình (Huế)

Với sự chuẩn bị và sẵn sàng ứng phó với những khó khăn, Ban Lãnh đạo VPI cho rằng những khó khăn của thị trường sẽ thanh lọc những đơn vị yếu kém và cũng sẽ là cơ hội cho những doanh nghiệp bất động sản có sức bền như Văn Phú - Invest nâng cao khả năng tích lũy quĩ đất và tận dụng thời cơ để bứt phá vươn lên.

Ngoài báo cáo hoạt động kinh doanh năm vừa qua, kế hoạch kinh doanh năm nay, cùng phương án phân phối lợi nhuận, kì họp năm nay cũng tổng kết lại giai đoạn 2015 - 2019 và chuẩn bị cho nhiệm kì mới 2020 - 2025 của Hội đồng Quản trị và Ban kiểm soát của công ty.

 

Gọi: 0866.552.255 Tư vấn qua Messenger Trò chuyện qua Zalo

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Highland VN Click để liên hệ Nhân viên tư vấn !

Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
Hỗ trợ 24/7: 0866.552.255